Hiện nay, các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến vấn đề kho bãi để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình. Dịch vụ cho thuê kho bãi trọn gói của Vận chuyển 24h cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho trọn gói có gì?

Dịch vụ cho thuê kho của Vận chuyển 24h cung cấp kho, bãi cho doanh nghiệp hoặc cá nhân nhằm mục đích lưu trữ, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu chờ để sản xuất và phân phối. Các đơn vị cũng hỗ trợ kiểm tra, rà soát tình trạng hàng hóa, quá trình lưu kho theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa tại Vận Chuyển 24H
Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa tại Vận Chuyển 24H

Không chỉ vậy, tài liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật an toàn và được đảm bảo yêu cầu trích lục hồ sơ hay tài liệu cũng rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra quá trình lưu kho theo yêu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa hay những nguyên vật liệu cũng ngày càng tăng cao đòi hỏi những đơn vị cho thuê phải liên tục đổi mới công nghệ, cải tiến để phù hợp với nhiều loại hình hàng hóa hay sản phẩm cần lưu kho. Đặc biệt là đối với những mặt hàng đông.

Cách loại hình dịch vụ thuê kho

Cho thuê kho lưu trữ văn bản: cho phép doanh nghiệp thực hiện lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ một cách tiện lợi nhất. Theo đó, những hồ sơ và tài liệu sẽ được phân loại một cách khoa học để tiết kiệm không gian cũng như tối ưu chi phí.

Cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa: Tất cả hàng hóa của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trong một môi trường thoáng mát, đạt chuẩn PCCC quốc gia cũng như luôn được giám sát 24/24 bằng camera an ninh và bảo vệ.

Cho thuê kho tự quản: Kho tự quản phục vụ cho những khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu quản lý hàng hóa một cách chủ động nhất. Đơn vị cho thuê cũng sẽ hỗ trợ hết mức có thể để khách hàng sắp xếp, điều chuyển hàng hóa nhanh chóng. Doanh nghiệp và chủ hàng cũng sẽ được bàn giao chìa khóa riêng để bố trí kho theo ý muốn.

Cho thuê kho mát: Loại kho này phù hợp với những mặt hàng thực phẩm như trái cây, rau củ quả,… hoặc cũng có thể dùng để lưu trữ linh kiện điện tử, thiết bị y tế. Nhiệt độ trong kho mát của Vận chuyển 24h luôn đảm bảo duy trì ở mức  20 – 25 độ C để hàng hóa luôn ở trong trạng thái tốt, không bị hư hỏng.

Cho thuê kho Thương mại điện tử: Vận chuyển 24h cũng cung cấp dịch vụ bao gồm quản lý đơn  hàng, lập hóa đơn, đóng gói, vận chuyển giao hàng, thu tiền hộ và gửi báo cáo tổng kết định kỳ. Với dịch vụ trọn gói này, doanh nghiệp của bạn sẽ giảm thiểu được phần nào chi phí thuê kho bãi và nhân sự.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi trọn gói

Kiểm soát hàng hóa dễ dàng

Vận chuyển 24h có một hệ thống kho lớn với đầy đủ những trang thiết bị cần thiết đạt chuẩn quốc tế. Việc này tạo điều kiện để doanh nghiệp được thuận tiện hơn trong việc chuyên chở hàng hóa. 

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải quản lý việc nhập xuất kho bằng máy quét mã vạch đảm bảo tính an toàn cũng như bảo mật tuyệt đối. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian rà soát số lượng hàng hóa nhập, xuất thủ công. Thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ tập trung nhân lực vào việc phát triển hệ thống, tìm kiếm đối tác mở rộng kinh doanh.

Sự linh hoạt

Thuê kho bãi  bên ngoài giúp doanh nghiệp linh hoạt khi có nhu cầu. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền cho không gian cùng dịch vụ mà họ sử dụng. Sự linh hoạt này còn cho phép doanh nghiệp mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô khi cần. Thời gian thuê ngắn hạn hay dài hạn cũng được thay đổi theo thỏa thuận giữa 2 bên.

An toàn và tiết kiệm

Không chỉ cung cấp đầy đủ thiết bị cần thiết, mỗi kho bãi đều có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn sử dụng được lúc cần thiết. Bảo vệ trực 24/24, camera an ninh cũng được lắp đặt để theo dõi cả những nơi bị khuất tầm nhìn.

Với những doanh nghiệp mới thì việc xây dựng kho để lưu trữ hàng hóa, tài liệu cũng là một vấn đề nan giải. Chưa kể nếu bạn đang kinh doanh nhiều mặt hàng có tính chất khác nhau thì sẽ phải có những khu vực lưu trữ riêng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê kho trọn gói của Vận chuyển 24h sẽ đảm bảo hàng hóa và vật liệu của bạn luôn trong trạng thái tốt, hạn chế tối đa vấn đề hư hỏng do môi trường.

Thuê an toàn và tiết kiệm
Thuê an toàn và tiết kiệm

Thuê kho bãi cũng giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu phân phối hàng hóa với chi phí phù hợp ngân sách cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những không gian cho thuê còn cho phép doanh nghiệp mở rộng nơi lưu trữ mà không phải tự mình đầu tư vào một mặt bằng với hàng loạt những chi phí gia tăng như thuế tài sản, bảo hiểm cùng một vài nguồn lực khác.

Hệ thống xe tải bốc xếp, giao nhận hàng chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thuê kho cũng là một điểm cộng lớn cho dịch vụ của Vận chuyển 24h. Đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo bài bản, hỗ trợ doanh nghiệp vận hàng kho hàng một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá tốt của Vận chuyển 24h luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề mặt bằng, giao hàng cũng những hoạt động tốn kém chi phí khác nữa. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị tin cậy, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa một cách an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN 24H SÀI GÒN

Địa chỉ:83/19 Đường Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh