Dịch vụ chuyển kho trọn gói giúp nhiều doanh nghiệp ngày nay. Nếu bạn đang phân vân giữa các đơn vị trên thị trường, Chuyển Nhà Nhanh sẽ giúp bạn gợi ý một số thông tin chi tiết để dễ dàng có sự lựa chọn hơn.

Có nên thuê dịch vụ chuyển kho trọn gói không và vì sao?

Nhân viên đang hỗ trợ dời hàng hóa trong kho và sắp xếp hàng hóa cho khách hàng.
Nhân viên đang hỗ trợ dời hàng hóa trong kho và sắp xếp hàng hóa cho khách hàng.

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng là việc tháo lắp và vận chuyển đồ đạc từ kho xưởng, nhà xưởng ở nơi này tới nơi mới. Việc làm này cần đáp ứng được các nhân tố như nhân lực, vật dụng để chuyển hàng hóa đi một cách an toàn, thực hiện lắp đặt lại hệ thống máy móc đến kho xưởng mới.

Tự chuyển kho không có kinh nghiệm

Hàng hóa trong kho xưởng khi chuyển đi phải được thực hiện theo một quy trình nhất quán. Để làm được điều này, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên chuyển kho. Nếu doanh nghiệp tự chuyển, sẽ không biết công việc nào được thực hiện đầu tiên dễ làm xáo trộn hàng hóa và những tổn thất khác.

Tự chuyển kho mất thời gian

Một kho xưởng với số lượng lớn hàng hóa chắc chắn cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi có đội ngũ chuyển kho TPHCM tiết kiệm, doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện. Bởi vì, bên chuyển kho hàng trọn gói vận chuyển sẽ cử đủ số lượng nhân viên để làm các công việc bốc dỡ kho hàng tùy theo số lượng hàng hóa.

Gọi ngay số hotline: 0824.29.39.79 để được tư vấn và đặt dịch vụ vận chuyển.

Tự chuyển kho thiếu dụng cụ chuyên biệt

Có thể bạn chưa biết, dù chuyển kho hay chuyển nhà thì thiết bị, dụng cụ cực kỳ cần thiết. Đặc biệt, chuyển kho hàng nhiều hàng hóa đòi hỏi số lượng trang thiết bị phải đầy đủ. Một đơn vị vận chuyển xe có nhiều thiết bị như xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho quá trình vận chuyển.

Tự chuyển kho làm hư hỏng hàng hóa

Khi không đủ sức khỏe để chuyển hàng hóa, tất nhiên sẽ dễ làm hư hỏng hàng khi rớt. Lúc này, doanh nghiệp không chỉ mất công sức mà có thể xuất hiện nhiều thiệt hại. Nói tóm lại là bạn sẽ mất nhiều hơn được. Khi thuê chuyển kho xưởng trọn gói, có ký hợp đồng rõ ràng về vấn đề hư hỏng sau khi vận chuyển. Nếu mất hàng họ sẽ đền bù thích đáng cho doanh nghiệp.

Các công việc cần làm trước khi thuê chuyển kho hàng trọn gói

Chuyển nhà nhanh đang chuyển dời bàn ghế trong khó cho khách hàng
Chuyển nhà nhanh đang chuyển dời bàn ghế trong khó cho khách hàng

Khi chuyển kho, dù có thuê đơn vị dịch vụ làm nhưng bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề sau:

Khám phá các công ty dịch vụ chuyển kho hàng trọn gói

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển kho trọn gói. Bạn cần tìm hiểu kỹ để có được công ty uy tín, được đánh giá tốt nhằm tránh các tình huống họ đẩy giá trị cao và làm việc không tận tâm. Hãy hỏi thăm người quen, đồng nghiệp… để có thêm nhiều gợi ý tìm hiểu thêm.

Đặt dịch vụ chuyển kho, xưởng tại Chuyển Nhà Nhanh ngay, Holine: 0824.29.39.79

Ngoài ra, để kỹ hơn hãy vào web, fanpage của đơn vị đó để xem sơ bộ về hình thức, chất lượng bài viết. Quan trọng nhất là xem thêm phần phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đây.

Nhân viên đang sắp xếp thùng hàng vào kho theo yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên đang sắp xếp thùng hàng vào kho theo yêu cầu của khách hàng.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết để tránh “bút sa gà chết”

Dù kho hàng của bạn nhiều hay ít, nhất quyết phải có hợp đồng để tránh tranh cãi sau này. Khi làm hợp đồng bạn cần xem xét một số vấn đề như:

Đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng lao lý về nghĩa vụ của đơn vị cho thuê, quyền lợi của bạn; pháp luật về ngân sách chi tiêu dịch vụ, đảm bảo không có bất kỳ nảy sinh ngân sách nào.

Hợp đồng phải ghi rõ thời gian bắt đầu và dự định ngừng dịch vụ để ràng buộc trách nhiệm của bên dịch vụ.

Phải có cam kết đảm bảo an ninh, không gây hư, nứt vỡ đồ đạc, tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển cho đến khi sắp xếp tại kho xưởng mới. Tránh tình huống có những công ty chỉ muốn chuyển kho thật nhanh, không suy nghĩ đồ đạc của khách.

Phải có quy định đền bù tài sản. Trong trường hợp bị mất mát, vỡ tài sản, bên công ty sẽ phải bồi hoàn theo giá trị của đồ vật tại thời điểm đó.

Kiểm tra, hạch toán đồ đoàn trước khi chuyển kho

Bạn cần thống kê, check và phân loại toàn bộ các đồ đạc sẽ chuyển đi trước lúc bàn giao cho nhân viên chuyên chở. Đồ dễ vỡ nên gói lại thật kỹ, để chung một chỗ. Đồ quý giá trị có kích cỡ nhỏ có thể thì tự mình chuyển đi.

Trực tiếp giám sát quá trình chuyển kho

Không hẳn bởi vì đã thuê dịch vụ chuyển kho xưởng mà bạn có thể giao hết cho họ. Ít ra bạn phải có mặt để đo lường, lưu ý đồ đạc nào cần chú ý khiêng vác, hướng dẫn vận chuyển đồ vào kho mới.

Bạn cần giám sát để bảo đảm việc chuyển vận hàng trong khi diễn ra trong quá trình dự kiến và không phát sinh gì thêm. Sau đó, công ty hoàn thành chuyên chở toàn bộ đồ đạc, bạn cần kiểm tra lại một lượng xem có xảy ra lỗi hay vỡ hàng hay không.

Chuyển nhà nhanh đang chuyển kho vải cho khách hàng
Chuyển nhà nhanh đang chuyển kho vải cho khách hàng

Chuyển kho trọn gói uy tín, tận tâm cùng Chuyển Nhà Nhanh

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại dịch vụ chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp, tại TPHCM và các tỉnh lân cận, Chuyển Nhà Nhanh cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá tốt với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khi dùng dịch vụ chuyển nhà xưởng của Chuyển Nhà Nhanh, bạn không chỉ đảm bảo được thời gian vận chuyển cấp tốc, an ninh cho hàng hóa, tài sản khi dịch chuyển mà chúng tôi còn mang lại được các quyền lợi của bạn.

 

Nhân viên đang bốc hàng hóa từ xe tải vào kho cho khách hàng.
Nhân viên đang bốc hàng hóa từ xe tải vào kho cho khách hàng.

Cần chuyển kho gọi ngay 0824.29.39.79

 

Nhân viên Chuyển Nhà Nhanh đang sắp xếp tủ đồ vào kho cho khách hàng
Nhân viên Chuyển Nhà Nhanh đang sắp xếp tủ đồ vào kho cho khách hàng

Kết luận

Với những thông tin mà Chuyển Nhà Nhanh cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi tìm đơn vị chuyển kho,xưởng trọn gói. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ chuyển kho phù hợp nhé!