Tháo lắp máy lạnh TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp | Chuyển Nhà Nhanh

Việc tháo lắp máy lạnh khi chuyển nhà không hề là một vấn đề dễ dàng đối với người Việt. Vì vậy, các dịch vụ tháo máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM xuất hiện và được nhiều người quan tâm. Cùng Chuyển Nhà Nhanh nắm bắt các thông tin hữu ích về chủ đề này qua bài viết dưới đây!

Quy trình tháo lắp máy lạnh của Chuyển Nhà Nhanh:

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh an toàn tại Chuyển Nhà Nhanh đang được khách hàng rất quan tâm. Việc tháo lắp các thiết bị điện lạnh cần sự chuyên môn và cẩn thận. Vì vậy, các dịch vụ tại đơn vị chúng tôi đều được tuân theo một quy trình tháo lắp an toàn. 

Điều này nhằm tránh các trường hợp cháy nổ bất ngờ gây ảnh hưởng đến tài sản vật chất lẫn tính mạng con người. Sau đây là quy trình thực hiện tháo lắp máy lạnh an toàn mà quý vị có thể tham khảo.

Quy trình tháo lắp rõ ràng và tuân thủ đúng quy định an toàn

Ngắt nguồn điện, tháo máy lạnh

Việc ngắt dòng điện đến máy lạnh hay bất kỳ thiết bị điện tử nào là việc hết sức quan trọng và cần được đặt lên hàng đầu. Vì khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị điện lạnh cụ thể là máy lạnh sẽ không nhận được năng lượng để hoạt động và sẽ tự động tắt đi. Khi đã được kiểm tra không còn bất kỳ nguồn điện nào, việc tháo lắp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các nhân viên sẽ tiến hành tháo thiết bịmột cách cẩn thận.

Dời máy lạnh

Sau khi đã tháo lắp xong máy lạnh, các nhân viên sẽ dời đi một chút rộng rãi và an toàn hơn. Máy lạnh của khách hàng sẽ được các nhân viên chú ý kĩ lượng nhằm tránh các tác động đến thiết bị của mình. Những bước trên sẽ giúp cho máy lạnh không bị vết trầy xước khi dời đi hay gây hư hỏng chiếc máy lạnh.

Việc di dời phải đảm bảo thiết bị được nguyên vẹn

Lắp đặt lại máy lạnh

Sau khi di dời chiếc máy lạnh đi đến địa điểm cần đến, các nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt lại chiếc máy lạnh ở nơi đã được bố trí đường ống lạnh – nóng từ trước. Việc lắp đặt sẽ luôn được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Việc kiểm tra các đường ống của máy lạnh chính xác và đúng hướng là việc tiếp theo mà các nhân viên cần thực hiện để tránh việc gây hư hỏng bên trong máy lạnh

Cho máy lạnh chạy thử

Cuối cùng là việc kiểm tra và cho máy lạnh hoạt động trở lại. Các nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành cho chạy lại máy lạnh và kiểm tra kỹ thuật. Nếu có bất kỳ thiếu sót hay lỗi kỹ thuật nào, chiếc máy lạnh của bạn sẽ được bảo dưỡng và hỗ trợ sửa chữa tại chỗ để quý khách sử dụng được máy lạnh càng nhanh càng tốt.

Các dịch vụ tháo máy lạnh chuyên nghiệp hay dịch vụ tháo lắp máy lạnh an toàn của đơn vị Chuyển Nhà Nhanh đều được thực hiện theo những quy trình cụ thể, rõ ràng và chuyên nghiệp nhằm tránh xa các trường hợp xấu xảy ra ảnh hưởng tới khách hàng.

Tháo lắp máy lạnh cần lưu ý gì?

Tháo lắp máy điều hòa giá rẻ là một việc không mấy dễ dàng cho mọi người. Việc này mang khá nhiều rủi ro nếu như không được thực hiện một cách chính xác. Bạn phải lưu ý đến một số điểm để việc tháo lắp diễn ra thuận lợi.

Tháo lắp máy điều hòa cần lưu ý gì?
  •  Lắp đặt dàn lạnh sang một vị trí mới trong nhà: dàn lạnh cần được bắt vào tường chắc chắn. Đảm bảo không xuất hiện bất kỳ vật cản trở nào tới luồng khí lạnh và không tránh lắp đặt vị trí tại nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào để tăng trải nghiệm sử dụng cho người dùng.
  • Lắp đặt dàn nóng: các tiêu chí lắp đặt dàn nóng cũng y hệt với dàn lạnh. Không nên lắp đặt dàn nóng ở các nơi có nhiều người qua lại hay các vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Đặc biệt hơn, dàn nóng tốt nhất không đặt ở chỗ có gió thổi mạnh nếu bạn không muốn chiếc máy lạnh của bạn nói chung hay dàn nóng nói riêng bị hư hỏng. 
  • Vị trí của dàn nóng và dàn lạnh cần được bố trí phù hợp và tiện lợi cho việc đi dây giữa hai dàn. Việc tính toán khoảng cách giữa hai dàn nóng – lạnh là một việc quan trọng. Nhưng bạn có thể yên tâm vì các nhân viên dịch vụ tháo máy lạnh chuyên nghiệp từ Chuyển Nhà Nhanh sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
  • Cuối cùng là về phần giá đỡ. Các giá đỡ cần được đảm bảo là hàng chính hãng. Việc nâng đỡ các vật nặng như dàn nóng, lạnh cần phải được đảm bảo. Tránh các trường hợp rơi rớt vì giá đỡ yếu khiến hư hại thiết bị.

Chuyển Nhà Nhanh – Đơn vị tháo lắp máy lạnh uy tín tại TPHCM

Đơn vị Chuyển Nhà Nhanh là đơn vị chuyên tháo lắp máy điều hòa giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ chuyên môn, chúng tôi luôn muốn mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị luôn cam kết về bảng giá, dịch vụ và đảm bảo chất lượng với mục tiêu xây dựng sự uy tín đối với khách hàng.

Kết luận 

Bài viết trên phần nào đã giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc hay cung cấp nhiều thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu về tháo lắp máy điều hòa giá rẻ thì hãy liên hệ đến Chuyển Nhà Nhanh để được tư vấn và chăm sóc miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.