Vận chuyển 24h đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cẩu hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh lân cân. Với chi phí phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phục vụ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu cẩu hàng, di dời các vật nặng không thể dùng sức người.

Những thế mạnh về nâng cẩu hàng hóa của Vận chuyển 24h

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vận chuyển 24h sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc 24/24. Chúng tôi luôn hỗ trợ khi bạn cần. Khi bạn liên hệ sẽ được báo giá, giới thiệu về quy trình nâng cẩu hàng hóa một cách nhanh chóng.

 

Nâng cẩu hàng hóa của Vận chuyển 24h
Nâng cẩu hàng hóa của Vận chuyển 24h

Chúng tôi có đa dạng về chủng loại tải trọng như: Xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp , cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu vicker… Với tải trọng từ: 1 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn … đến 100 tấn.

Vận chuyển 24h cam kết quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ lái cẩu nhiều kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng hư hại hoặc có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu gây thiệt hại cho hàng hóa. 

Các dịch vụ nâng cẩu hàng hóa của Vận chuyển 24h

Hiểu được nhu cầu nâng cẩu hàng hóa ngày càng cao trên thị trường, chúng tôi có nhiều dịch vụ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu bạn đang cần, bao gồm:

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa bằng xe nâng tay thấp

Sử dụng xe nâng tay thấp giúp cẩu hàng hóa trong nhà, chung cư, biệt thự… Chúng tôi di chuyển tất cả vật dụng, máy móc thiết bị công nghiệp với trọng lượng lên đến 15 tấn. Với gói nâng hạ này giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất có thể.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa bằng xe nâng máy

Với dịch vụ nâng cẩu hàng hóa này, Vận chuyển 24h được nhiều đối tác kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp tin chọn. Sử dụng xe nâng máy có năng suất cao giúp vận chuyển một cách dễ dàng hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 15 tấn. Thích hợp cho quá trình chuyển hàng đến nhiều địa hình khác nhau.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa tại công trình

Bên cạnh đó, Vận chuyển 24h còn cung cấp dịch vụ nâng hạ tại công trình xây dựng, cảng lớn.

Chúng tôi sở hữu các loại xe cẩu lên đến 100 tấn. Với trọng lượng lớn chúng tôi đáp ứng được nhu cầu cẩu hàng với số lượng cực lớn. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thực hiện thao tác một cách nhanh nhẹn và thận trọng đảm bảo đúng tiến độ công việc như thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa  bằng xe cẩu

Không chỉ cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa đơn giản, chúng tôi còn nâng hạ được hàng hóa ở nơi cao hoặc sâu. Nếu lựa chọn nơi khác để cẩu hàng bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa  bằng xe cẩu
Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa  bằng xe cẩu

Chúng tôi hoạt động bằng cái tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Thế nên, Vận chuyển 24h tư vấn miễn phí cho bạn các gói cẩu hàng thích hợp nhất.

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa trong kho

Vận chuyển 24h có các xe vận chuyển từ 1 tấn đến 100 tấn phù hợp cho khối lượng hàng hóa của các kho lớn nhỏ khác nhau. Với mỗi kho, chúng tôi sẽ xem xét loại xe phù hợp để quá trình vận chuyển được nhanh hơn.

Những lợi ích nâng cẩu hàng hóa tại Vận chuyển 24h

Có nhiều nơi nâng cẩu hàng hóa trên thị trường vì sao bạn phải tin chọn chúng tôi? Vận chuyển 24h tin chắc rằng bạn sẽ được hợp tác với một đơn vị vận chuyển với chi phí phải chăng nhất hiện nay. 

Cước phí luôn thấp nhất, tiết kiệm công sức

Khi bạn liên hệ với Vận chuyển 24h và cho chúng tôi biết về mong muốn của bạn về dịch vụ nâng cẩu hàng hóa chúng tôi sẽ tiến hành xem xét loại xe phù hợp. Không như những đơn vị khác, chúng tôi ưu tiên sự phù hợp của từng loại xe cho loại hình vận chuyển của khách hàng. 

Giá cả được chúng tôi xác định từ loại xe, số lượng hàng, khoảng cách… Tất cả đều được tính toán thích hợp đảm bảo cho bạn không mất nhiều chi phí dư thừa.

Không tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ công việc nào để phụ đội ngũ cẩu hàng. Chúng tôi có số lượng lái xe nâng cẩu hàng hóa đông đảo và chuyên nghiệp. Thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn để giúp hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng. Hệ thống xe cẩu luôn sẵn khi khách hàng có nhu cầu như thuê xe cẩu, cẩu hàng hóa,..

Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng
Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng

Vận chuyển 24h có sẵn hợp đồng, biên nhận rõ ràng, chính xác, đầy đủ, xuất hóa đơn GTGT để quá trình hợp tác được diễn ra một cách minh bạch và để khách hàng tin tưởng chúng tôi hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc chậm trễ trong quá trình cẩu hàng. Các điều khoản đều được ghi rõ trong hợp đồng cam kết.

Chúng tôi có thiết bị máy móc xe cẩu hiện đại và được kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất khi cẩu hàng. 

 Vận chuyển 24h có đội ngũ tư vấn kỹ càng và tận tâm. Với mỗi dự án chúng tôi sẽ cử chuyên gia đến để xem trước tình hình. Sau đó, lên kế hoạch triển khai cẩu hàng thuận lợi nhất.

Đồng thời, chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa, từng loại xe và từng cung đường đi để tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh dịch vụ nâng cẩu, Vận Chuyển 24h còn cung cấp dịch vụ vận chuyển phòng trọ, vận chuyển nhà, thuê xe tải chở hàng hóa,….

Quy trình nâng cẩu hàng hóa tại Vận chuyển 24h

Để việc nâng cẩu hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn Vận chuyển 24h đề ra quy trình nâng hạ  theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa hình thực tế để tìm ra loại xe nâng hạ thích hợp cũng như quá trình thực hiện tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ xem xét tiêu chuẩn an toàn hàng hóa của khách hàng.

Bước 3: Lên phương án nâng cẩu hàng hóa

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và sử dụng thời gian phù hợp, chúng tôi tiến hành đề ra các phương án thi công nhanh chóng và an toàn nhất. Cử nhân lực và loại xe phù hợp với hàng hóa của khách hàng. Sau đó, chúng tôi tiến hành báo giá cụ thể và kèm theo phương án thực hiện.

Bước 4: Thực hiện việc nâng cẩu hàng hóa theo hợp đồng đã thống nhất cũng như tuân theo các tiêu chí an toàn lao động. Bố trí máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ và nhân lực thực hiện như lúc ban đầu đưa ra.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Trong quá trình nâng cẩu hàng hóa sẽ mất thời gian ở khâu giấy tờ, làm các thủ tục vào kho hàng để nâng hạ và di dời. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc nâng hạ hàng hóa như đúng thỏa thuận ban đầu. 

Bước cuối cùng, khách hàng chỉ cần nghiệm thu. Nếu có vấn đề gì xảy ra không đạt được hiệu quả chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm như hợp đồng đề ra. Khi không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Vận chuyển 24h với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ nâng cẩu hàng hóa uy tín cho nhiều khách hàng và đạt hiệu quả sẽ giúp bạn cẩu hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đường Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 08.28.137.138