Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Phú Giá Rẻ | Chuyển Nhà Nhanh

Chuyển nhà trọn gói Tân Phú hiện nay đang khá là nhộn nhịp và nhiều lựa chọn cho bạn. Sở dĩ dịch vụ trở nên hot hơn bao giờ hết cũng một lần dựa vào chất lượng mà nó mang lại. Dịch vụ của Chuyển Nhà Nhanh cũng là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Điểm nổi bật Chuyển nhà trọn gói Tân Phú – Chuyển Nhà Nhanh

Trước khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Phú, nhiều người cũng đã rất phiền lòng với việc phải tự mình bê các đồ đạc. Bạn mất nhiều thời gian vì thiếu kinh nghiệm. Và thậm chí còn gây ra rơi vỡ đồ đạc, phải tốn tiền sắm sửa lại. Nhưng giờ đây mọi thứ đã được giải quyết với Chuyển Nhà Nhanh.

Chuyển nhà nhanh trọn gói là phương án được nhiều người chọn

Sự chuyên nghiệp trong mọi thứ

Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc đúng như hợp đồng. Tất cả các công đoạn từ dọn dẹp đồ đạc cho tới di dời đều được thực hiện rất an toàn. Bạn sẽ được hỗ trwoj các trang bị chuyển dọn như xe nâng, máy khoan, máy bắn vít,… Thêm vào đó là các loại xe tải với đủ trọng lượng.

Ngoài ra, đơn vị dịch vụ cũng sẽ cung cấp sẵn các loại băng keo, màng PE bọc đồ, thùng nhựa, thùng carton,… Sự chuyên nghiệp này giúp cho thời gian chuyển dọn được rút ngắn đáng kể. Do đó bạn sẽ không tốn nhiều thời gian như trước để được chuyển đến nhà mới nữa.

Thái độ phục vụ điểm 10

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn hết sức tận tình và chi tiết. Trước giờ chuyển nhà, nhân viên cũng gọi điện loại một lần nữa để thông báo thời gian xe đến. Luôn luôn đúng giờ là điểm được khách hàng đánh giá cực kỳ cao.

Không chỉ có vậy, đội ngũ tay nghề giỏi cũng luôn được đào tạo để có nghiệp vụ vững. Sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà của khách bất cứ lúc nào. Nhân viên luôn làm việc với sự tận tâm và chu đáo. Bất kể là ai đã từng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy không có điểm gì để chê.

Phí chuyển nhà phù hợp, không có phát sinh

Chi phí chuyển nhà giá rẻ Tân Phú tuy không có giá cụ thể cho hình thức trọn gói. Thế nhưng chúng tôi vẫn báo giá đầy đủ từng hạng mục để khách được chọn. Theo đó, mọi người có thể thêm hạng mục này, bớt hạng mục kia đúng với những gì họ cần. Bạn có thể lên website của Chuyển Nhà Nhanh để xem giá và tự tính toán sơ bộ.

Xét về giá cả, dịch vụ của Chuyển Nhà Nhanh cũng không hề quá đắt. Thậm chí có thể xem là khá cạnh tranh so với những công ty khác trên thị trường. Với mức giá như vậy, khách hàng vẫn được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể.

Chi phí chuyển nhà phù hợp với kinh tế gia đình bạn

Bản hợp đồng cuối cùng giữa hai bên sẽ ghi mức giá cuối, không thêm chi phí khác. Phí khi chuyển nhà vào những ngày lễ, Tết hoặc giờ cao điểm cũng sẽ được thông báo trước cho khách hàng. Mọi quy trình đều theo đúng quy định cũng như cam kết mà hai bên đã thảo luận.

Ai cũng có đủ quyền lợi

Để được đánh giá là dịch vụ hàng đầu, Chuyển Nhà Nhanh đã luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trước nhất. Qua đó, đơn vị đưa ra lời cam kết:

  • Có bảo hiểm tài sản
  • Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ điều khoản giữa hai bên
  • Cam kết đền tài sản đúng giá thị trường nếu nhân viên làm hư hỏng trong quá trình chuyển dọn
  • Hoàn thành việc chuyển nhà đúng hạn
  • Ưu đãi dịch vụ cho những khách hàng cũ
  • Sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và góp ý của khách hàng để cải thiện

Câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi thuê dịch vụ

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, khách hàng còn quan tâm tới vô số vấn đề khác liên quan. Bạn có thể xem qua những giải đáp từ Chuyển Nhà Nhanh để hiểu rõ hơn trước khi chọn.

Khi nào nên thuê chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú?

Bạn có thể chọn dịch vụ trọn gói nếu không có nhiều thời gian rảnh hoặc phải chuyển đi gấp. Đó là giải pháp tối ưu để rút ngắn thời gian công việc. Bạn sẽ được ổn định cuộc sống sớm nhất có thể.

Sử dụng phương tiện nào để chuyển đồ?

Phương tiện thường được dùng nhất để chuyển nhà là các loại xe tải từ vừa đến nhỏ. Những chiếc xe này cũng khá dễ di chuyển trên đường và rất đảm bảo an toàn. Trường hợp có quá nhiều đồ đạc thì có thể dùng xe tải loại lớn có bạt che để đồ đạc không bị xô lệch khi đi qua những đoạn đường xấu. 

Ngoài ra vẫn có thể chuyển đồ bằng xe máy hay ba gác nhưng chúng tôi không khuyến khích cách này. Không chỉ nguy hiểm cho bạn mà còn gây ảnh hưởng hoặc tai nạn không may cho những người khác cũng đang lưu thông trên đường.

Quy trình chuyển đồ thường mất bao lâu?

Để xác định mất bao lâu thì chúng ta cần phải tính đến số lượng đồ đạc lẫn khoảng cách từ nhà cũ sang nhà mới. Đồ đạc nhiều và cồng kềnh thì đương nhiên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn. Đặc biệt, nếu ngày đó thời tiết xấu thì có thể ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà quận Tân Phú. 

Chuyển nhà Tân Phú chất lượng cao và an toàn

Hoặc nếu đi đúng vào giờ cao điểm thì quá trình cũng sẽ kéo dài hơn bình thường. Tuy nhiên, đội ngũ tài xế thông thạo đường xá sẽ biết cách xử lý để luôn hoàn thành công việc đúng hạn. Bạn sẽ không phải lo kế hoạch về nhà mới của mình bị gián đoạn.

Kết luận

Với những ưu điểm trên đây của Chuyển Nhà Nhanh, hy vọng bạn đã biết nên lựa chọn đơn vị nào khi muốn chuyển nhà trọn gói Tân Phú. Khách hàng luôn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy nói nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thành nó.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 438, Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TPHCM
  • Hotline: 0824.29.39.79
  • Email: info.chuyennhanhanh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.