Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 Siêu Ưu Đãi| Chuyển Nhà Nhanh

chuyển nhà trọn gói quận 11

Chuyển nhà trọn gói quận 11 của Chuyển Nhà Nhanh sẽ giúp mọi người an cư lập nghiệp”. Đây là các câu nói mang tính thực tế được kiểm nghiệm từ bao đời nay của ông cha ta truyền lại. Thực tế hôm nay cũng đã chứng minh những lời nói đó. Đặc biệt, trong dịp cuối năm như thời điểm này.

Chuyển nhà trọn gói quận 1: Nhu cầu tăng cao vào cuối năm

chuyển nhà trọn gói quận 11
Chuyển Nhà Nhanh thực hiện vận chuyển trọn gói quận 11

Ở các thành phố lớn như quận 11, những nơi có áp lực cao về công tác, cuộc sống… Do đó, ý định chuyển nhà là điều kiện cần để mọi người có một ngôi nhà phù hợp với công việc.

Hiện tại, giao thông đi lại khó khăn tại những thành phố lớn, cùng với đó là các gia đình, cá nhân có ít thời gian rảnh rỗi hơn vì các áp lực của cuộc sống đang đè nặng trên vai họ. Bởi vì thế, các dịch vụ vận chuyển trọn gói quận 11 được mọi người tìm kiếm nhiều để có thời gian dư giả để chăm lo gia đình.

Vì thế, thời gian để họ dành ra cho việc tự triển khai việc chuyển nhà là rất ít. Bên cạnh đó, mỗi lần chuyển nhà thường rất gian khổ đối với các cá nhân và gia đình bởi vì họ phải làm rất nhiều việc từ tháo gỡ, phân loại, sắp xếp, đóng gói, đến chuyên chở và bố trị lại đồ dùng cá nhân. 

Những công việc như trên chẳng những khiến các gia đình tốn nhiều thời gian mà còn không thể tiến hành tốt vì đòi hỏi vật dụng và nhân lực đủ lớn để tiến hành. Thành thử, việc thuê một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp hóa để giúp họ là xu hướng hiện giờ.

Nhưng, hiện tại có rất nhiều công ty làm dịch vụ dọn nhà trọn gói, bởi đó việc tìm kiếm một đơn vị có gắn bó và uy tín để giao phó cũng là việc làm quan trọng để bảo đảm cho công việc chuyển nhà được an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng ở TPHCM và đặc biệt là quận 11, Chuyển Nhà Nhanh là đơn vị chuyển nhà quận 11 giúp tất tất cả những khách hàng có ý định vận chuyển trọn gói quận 11 đến địa điểm mới hoặc chuyển nhà tới quận 11 sinh sống gói dịch vụ vận chuyển từ A – Z.

1. Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Chuyển Nhà Nhanh theo những Hotline: 0824.29.39.79. Nhân viên của công ty sẽ lưu lại thông báo của người tiêu dùng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian…)

2. Khảo sát & báo giá để tiến hành hợp đồng

chuyển nhà trọn gói quận 11
Khảo sát trực tiếp để đơn vị báo giá dịch vụ vận chuyển trọn gói quận 11

Chuyển Nhà Nhanh sẽ cử chuyên gia khảo sát tới trực tiếp nơi cần vận chuyển, theo đúng thời hạn đã hẹn trước. Khảo sát trọng lượng đồ đạc để ước chừng số lượng máy móc, địa hình ra vào để đưa ra kế hoạch đúng đắn cho đội vận tải.

Khảo sát số lượng đồ cần chuyển như: Máy móc dòng thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng…), đồ dễ dàng vỡ.

Kiểm tra xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh hay khoảng cách, số tầng, cầu thang bộ, cầu thang máy có vừa để chuyển những đồ lớn hay không… Vẽ sơ đồ sắp xếp đồ đạc, trang dòng thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho khách hàng xem xét.

Sau đó, chuyên gia của Chuyển Nhà Nhanh sẽ báo giá cho bạn toàn bộ ngân sách từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển tới địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu tới lúc hoàn thiện.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, phía Chuyển Nhà Nhanh sẽ đưa ra hợp đồng ký kết, thống nhất về thời hạn triển khai, lược đồ lắp đặt địa điểm mới. Công ty Chuyển Nhà Nhanh sẽ cử chuyên viên bốc xếp và xe chuyên chở thích hợp với trọng tải và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

3.Triển khai và thực hiện theo như hợp đồng

chuyển nhà trọn gói quận 11
Chuyển Nhà Nhanh luôn cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng

Đúng thời hạn và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, chuyên viên Chuyển Nhà Nhanh sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng thực hiện triển khai HĐ chuyển nhà.

Mọi tài sản, đồ đạc, thiết bị máy móc của người tiêu dùng sẽ được tháo, vận chuyển và lắp đặt tại vị trí mới đúng quy trình kỹ thuật. Chuyển Nhà Nhanh có những tổ đảm nhiệm từng hạng mục công việc theo ngành và chuyên môn từ lúc tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá tài sản, hàng hóa, đồ vật trong tiến trình chuyển dọn nhà chuyên viên dịch vụ làm hư đồ, lỗi đồ, mất mát gây thiệt hại Chuyển Nhà Nhanh đều đền bù 100% giá tại thời điểm đó.

Không chỉ vậy Chuyển Nhà Nhanh còn sẵn sàng tư vấn bố trí, lắp đặt đồ sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà Chuyển Nhà Nhanh cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.